ประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสงสำหรับติดรถยนต์

1. กันความร้อน เพราะสภาพอากาศในประเทศไทยบอกได้คำเดียวว่า “ร้อนตับแตก” การติดฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพจึงช่วยลดอุณหภูมิภายในรถ และยังช่วยกรองรังสี UV สูงถึง 99%

2. เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณ หลายท่านคงเลือกที่จะติดฟิล์ม เพราะความสวยงาม หรือต้องการฟิล์มที่ช่วยขับสีรถของคุณให้โดดเด่น

3.ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับให้กับคุณ หากคุณต้องขับรถในวันที่แสงแดดจ้า ทำให้คุณปวดสายตาทำให้วิสัยทัศน์พร่ามัว การติดฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพสามารถตัดแสงรบกวนได้และยังช่วยให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ของคุณดีขึ้น

4.ช่วยรักษาอุปกรณ์ภายในรถ อุปกรณ์ภายในรถทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น คอนโซลรถ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือกระทั่งเบาะ ก็มีขีดจำกัดในการทนต่อความร้อนของแสงที่ส่องเข้ามา หากว่าคุณติดฟิล์มที่ดีมีคุณภาพก็จะสามารถยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้ให้คงทน ไม่กรอบ-ไม่พังง่าย สามารถใช้ได้ไปอีกนาน

5.ความปลอดภัยในการขับขี่หากเราทำการติดฟิล์มที่ดีมีคุณภาพ เมื่อเกิดอุบัติเหตุเศษกระจกที่แตกออกมาจะติดอยู่กับฟิล์ม ไม่กระเด็นใส่ผู้ที่อยู่ในรถทำให้การได้รับบาดเจ็บลดน้อยลง

6.ช่วยประหยัดน้ำมัน ในตอนที่คุณขับรถกลางแจ้งตอนที่มีแดดจ้า อุณหภูมิภายในรถก็จะสูงขึ้น ทำให้คอมเพรสเซอร์แอร์ต้องทำงานหนักขึ้น จนมีการไปดึงพลังงานเครื่องยนต์มาใช้และทำให้อัตราในการใช้น้ำมันสิ้นเปลืองมากขึ้น

ทุกท่านคงเห็นประโยชน์กันแล้วใช่ไหมครับ ว่าหากเราเลือกติดฟิล์มที่ดีมีคุณภาพสูง ผมรับรองว่าท่านจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แต่ก็อย่าลืมเลือกติดฟิล์มให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณที่ท่านมีด้วยนะครับ

#SolarGardThailand
#SolarGard
#Automotivewindowfilm
#SolarGardOfficialDistributor
#ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงและฟิล์มใสกันรอยโซล่าการ์ดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด
Call Center : 02 115 5558
Hotline : 097 246 5645
Website : www.solargard.co.th

 

Products

Facebook