ทุ่มงบการตลาด 30 ล้านบาท แต่งตัวฟิล์มรถยนต์ SOLAR GARD ใหม่ ตั้งเป้าเปิดตัวแทนฯ 50 แห่ง

SOLAR GARD ฟิล์มสะท้อนความร้อน” เดินหน้าบุกตลาดฟิล์มรถยนต์ ตั้งเป้าเปิดศูนย์บริการ 30 แห่ง ตัวแทนจำหน่าย 50 แห่ง โชว์นวัตกรรมการผลิต “Multi-Layers Sputtering Technology” รายแรกของโลก

    นายคุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท แซง-โกแบ็ง โซล่าการ์ด จำกัด (Saint-Gobain) ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเริ่มการดำเนินงานตั้งแต่ปี 2561

     ทั้งนี้บริษัทได้เริ่มทำการตลาดแนะนำ SOLAR GARD” กับกลุ่มผู้บริโภค ตัวแทนจำหน่าย และโชว์รูม ตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา อีกทั้งได้มีการเปิดศูนย์บริการมาตรฐาน “SOLAR GARD CENTER” 2 แห่งที่รัชโยธินและถนนราชชนนีแล้ว ซึ่งในช่วงต่อจากนี้บริษัทจะขยายงานในส่วนต่างๆ ทำการตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าหมายปีนี้เปิดศูนย์ SOLAR GARD CENTER ทั่วประเทศจำนวน 30 แห่ง ร้านตัวแทนจำหน่าย 50 แห่ง และมีรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 70 ล้านบาท

     ปีนี้เป็นปีแรกที่ SOLAR GARD เริ่มทำตลาดฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมอย่างจริงจัง โดยจะเน้นเจาะฐานลูกค้ากลุ่มที่ใช้รถยนต์ราคาระดับ 1 ล้านบาทขึ้นไป เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมการผลิต และมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง เหมาะกับสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศของประเทศไทย

     ทางด้านนายคุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า SOLAR GARD เป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่นำเทคโนโลยี “Multi-Layers Sputtering Technology” มาใช้ โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง อาทิ Silver, Gold, Titanium ผ่านขั้นตอนการผลิตด้วยเครื่องจักร “SG Sputter Machine” เป็นเทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 9 ชั้น เกิดเป็นชั้นฟิล์มที่มีความหนา 3 mil ซึ่งถือเป็นฟิล์มนิรภัยที่มีค่าการสะท้อนรังสีความร้อน (IRR) ถึง 97% ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีอย่างมาก มีค่าการสะท้อนแสงต่ำกว่า 8% และมีอายุการใช้งานยาวนานไม่ต่ำกว่า 8 ปี โดยไม่ทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับความชื้นที่ทำให้เกิดเป็นสนิมฟิล์มหรือเสื่อมสภาพ

      สำหรับแนวทางการตลาดในปีนี้บริษัทจะเน้นการสื่อสารให้แบรนด์ SOLAR GARD เป็นที่เชื่อมั่นในกลุ่มผู้บริโภค พร้อมทั้งสร้างการรับรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้ฟิล์มที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพการใช้งานสูงเพื่อการ “ปกป้องอย่างปลอดภัย” โดยจะนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดจำนวน 4 แพคเกจ ประกอบด้วย LX Series Package “Innovation of Heat Reflection Film”, Brilliant Black “Innovation Of Privacy”, Ultra Performance “Ultra clear Vision” และ Selective Perform ระดับราคาของทั้ง 4 แพคเกจอยู่ระหว่าง 1.4 – 4 หมื่นบาท

Products

Facebook