ประโยนชน์ของการติดฟิล์มอาคาร

การติดฟิล์มอาคาร นอกจากจะช่วยลดความร้อนลงแล้ว ยังช่วยให้การทำงานของแอร์ภายในอาคารทำงานได้เร็วขึ้น ลดค่าใช้จ่าย ป้องกันรังสี UV ช่วยลดการซีดจางของพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ภายในอาคาร การติดฟิล์มสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวและเพิ่มความสวยงามให้กับตัวอาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย ฯลฯ เรามาดูกันว่าประโยชน์ของการติดฟิล์มให้กับอาคารมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1.ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนจากแสงแดด ฟิมล์ติดอาคารจะทำหน้าที่ลดแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในอาคาร ซึงปัจจุบันเทคโนโลยีของฟิล์มได้มีการพัฒนา ให้มีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยลดความร้อนได้สูงยิ่งขึ้น

2.ลดแสงจ้าในอาคาร ทำให้ภายในอาคารมีแสงที่เหมาะสม รู้สึกการทำงานสบายตามากยิ่งขึ้น หรือจะทำกิจกรรมรีแล็กซ์พักผ่อนก็เพิ่มความสุขใหับคุณด้วย

3.ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต หรือ รังสียูวี ฟิล์มติดอาคารที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถป้องกัน รังสีอัลตราไวโอเลต หรือ รังสียูวี ได้มาถึง 99% จึ่งสามารถป้องกัน สีภายในอาคาร เฟอร์นิเจอร์ ต่าง ไม่ให้สีซีดจางได้

4.ป้องกันอันตรายจากกระจกแตก และช่วยยึดผิวกระจกให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มติดอาคาร มีความเหนียวช่วยยึดกระจกที่แตก ป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับผู้อยู่อาศัย

5.ทำให้อาคาร ที่พักอาศัยมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น สามารถป้องกันการมองเห็นจากภายนอกได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

6.ช่วยประหยัดพลังงาน การติดฟิล์มอาคารจะช่วยให้อุณหภมูิภายในอาคารลดลงไม่ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักตลอดเวลา ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่างมาก

#SolarGardThailand
#SolarGard
#Automotivewindowfilm
#SolarGardOfficialDistributor
#ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงและฟิล์มใสกันรอยโซล่าการ์ดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด
Call Center : 02 115 5558
Hotline : 097 246 5645
Website : www.solargard.co.th

Products

Facebook