การติดฟิล์มอาคารนั้น ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มอาคารแบบดำ ฟิล์มอาคารแบบปรอท ฟิล์มอาคารแบบใส ซึ่งในแต่ละประเภทนั้น ก็จะมีระยะเวลาการรับประกันที่แตกต่างกันออกไป บางยี่ห้ออาจจะมีการรับประกัน5 ปี / 7ปี / 10 ปี แต่หากคุณไม่ดูแลหรือดูแลไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้อายุการใช้งานของฟิล์มติดอาคารลดลงได้

     เพียงแค่คุณเลือกใช้ฟิล์มสะท้อนความร้อน Solar Gard เพราะเราไม่ใช่แค่ฟิล์มกรองแสง แต่ Solar Gard คือฟิล์มนิรภัยสะท้อนความร้อน ด้วยโมเลกุลทับซ้อนของโลหะ ที่จะช่วยสะท้อนความร้อน ไม่กักเก็บความร้อนไว้บนเนื้อฟิล์ม ทำให้รถของคุณไม่ร้อนระอุอีกต่อไป แถมยังทำให้ทัศนวิสัยดีในการขับขี่ของคุณดีเยี่ยม

     ศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มนิรภัยสะท้อนความร้อน Solar Gard คือ ศูนย์บริการมาตรฐาน ที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ เพื่อมาตรฐานในการติดตั้งฟิล์มนิรภัยสะท้อนความร้อน พร้อมช่างติดตั้งที่ผ่านการอบรมจาก US Trainer

การติดฟิล์มอาคาร นอกจากจะช่วยลดความร้อนลงแล้ว ยังช่วยให้การทำงานของแอร์ภายในอาคารทำงานได้เร็วขึ้น ลดค่าใช้จ่าย ป้องกันรังสี UV ช่วยลดการซีดจางของพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ภายในอาคาร การติดฟิล์มสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวและเพิ่มความสวยงามให้กับตัวอาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย ฯลฯ เรามาดูกันว่าประโยชน์ของการติดฟิล์มให้กับอาคารมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

Alfa romeo berlina คันนี้ก็ใช้กระจก SAINT-GOBAIN ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของฟิล์ม Solar Gard เรียกได้ว่าเครือ SAINT-GOBAIN นั้นมากด้วยทั้งความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และประสบการณ์อันยาวนานจริงๆครับ นอกเหนือจาก Alfa Romeo แล้วรถระดับเวิล์ดคลาสมากมาย ก็เลือกใช้กระจกรถยนต์ SAINT-GOBAIN

บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ Solar Gard ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ขอประกาศเงื่อนไขการรับประกันสินค้าดังนี้

Products

Facebook